Sống tối giản để hưởng thụ nhiều hơn nữa tại Udic westlake

Thảo luận trong 'Bất Động Sản Khác' bắt đầu bởi peterpheng, 20/10/17.

 1. peterpheng

  peterpheng Member

  đẳng cấp và sang trọng sống tối giản (Minimalism) đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của thanh niên, nhắm tới một đời sống tối giản ít vật chất để hưởng thụ nhiều hơn nữa. hơn cả một trào lưu, Mininalism đang "càn quét" tạo tác động sâu rộng tới nhiều góc nhìn không nhiều người ngờ tới như: hội họa, thời trang, nội thất, kết cấu hạ tầng, cho tới ra quyết định chọn lựa nơi đi chốn về cho riêng mình. Vậy xu hướng này có gì hấp dẫn khiến nhiều bạn trẻ biến hóa 360 độ cuộc sống của mình để theo đuổi?

  Thêm thời gian, thêm Dùng thử

  Lan Nhi, 29 tuổi, nhân viên tiếp thị quảng cáo, tự nhận mình từng là kẻ “sống ngập trong đồ đạc”, sẻ chia về nguyên do tiên phong mang tới đưa ra quyết định theo đuổi sang trọng tối giản 6 tháng trước đây: “Mình hoàn toàn không nghĩ lối sống này sẽ giúp mình có bổ sung thêm nhiều thời khắc đến thế. căn nhà chỉ giữ lại những vật có ích nhất, nên giảm thiểu được không ít thời điểm quét dọn. Đổi lại, mình có bổ sung thêm thời gian để lựa một bộ cánh, chăm chút thêm cho chính bản thân mình trước khi ra ngoài. thậm chí là, việc bỏ bớt các đồ không cần thiết còn tạo cho không khí thoáng rộng để mình nghỉ ngơi sau cả ngày làm việc, sạc lại nguồn năng lượng để sẵn sàng chuẩn bị đón ngày mới”.

  Xem thêm: Dự án 777 Giải Phóng

  Less is more – Sống tối giản để hưởng thụ nhiều hơn

  không gian thoáng đáng, lược bỏ bớt những đồ không cần thiết tạo cảm xúc thoải mái & đầy năng lượng

  tập trung chuyên sâu vào các nhu yếu cốt lõi thiết thực nhất

  Sống theo chủ nghĩa tối giản sẽ khiến cho bạn xác lập được những mục tiêu quan trọng nhất tại thời điểm hiện nay. khi không bị “ngộp thở” bởi những cám dỗ shopping vật dụng không cần thiết, bạn sẽ tập trung chuyên sâu tốt hơn vào những mục tiêu lớn của cuộc sống như: nâng tầm phát triển sự nghiệp hay đầu tư mua nhà ở.

  [​IMG]

  Chủ nghĩa tối giản cũng sẽ hỗ trợ bạn đưa ra những ra quyết định quan trọng 1 cách mau lẹ hơn. chẳng hạn như khi chọn mua tổ ấm cho gia đình, các bạn sẽ chú ý đến thiết kế và công năng của căn nhà - những yếu tố thật sự có ích cho đời sống về sau thay vì mất thời gian phân vân Một trong những chi tiết cụ thể trang trí nội thất lướt thướt tốn kém và không thật sự cần thiết.

  tiết kiệm ngân sách và chi phí, chi tiêu thiết thực

  loại bỏ các mối chăm sóc không cần thiết, bạn không những “bỏ túi” được tương đối thời gian cho riêng mình mà còn tiết kiệm ngân sách và chi phí một khoản không nhỏ để đầu tư cho tương lai. Khi chọn lựa các Dự Án BĐS Theo phong cách tối giản, các bạn sẽ chỉ việc chi trả cho các gì mà mình thực sự sử dụng, thay vì “vung tay” quá nhiều tiền cho các giá cả phát sinh không rất cần thiết.

  Đọc ngay:

  Chung cư Udic Westlake

  Cũng chính nhờ tôn chỉ “Tối giản hóa cụ thể để tối ưu hóa không khí sống”, HausNeo sử dụng cách thiết kế module, giúp tiếp kiệm Chi phí sản xuất. và phần Ngân sách tiết kiệm chi phí đó được góp vốn đầu tư vào các danh mục khác, mang giá trị sử dụng cao hơn nữa, bền vững lâu dài hơn cho người dân. chẳng hạn, các căn hộ chung cư cao cấp tại dự án HausNeo với cảm giác thiết kế kiến thiết từ phe phái Bauhaus, tập trung đến việc tối giản hóa chi tiết cụ thể, không góc chết chi tiết thừa, Gia Công hóa công năng, được xem có giá bán rất thú vị so với những dự án cùng phân khúc thị trường ở địa chỉ hướng đông TP.Hồ Chí Minh. Với gói hỗ trợ tài chính linh hoạt, khách hàng cũng dễ dàng lựa chọn căn hộ cao cấp phù hợp với nhu cầu và mục tiêu sử dụng. không chỉ có thế, địa điểm đắc địa cùng thiết kế Bauhaus tối giản, nhưng bền lâu với thời gian, được áp dụng xuyên thấu cả Dự Án BĐS sẽ đảm bảo an toàn mục tiêu tăng giá của căn hộ chung cư cao cấp trong vài ba năm tới, giúp bạn yên tâm với số vốn liếng cho mai sau.

  rất có thể thấy, quý phái tối giản đang tạo sức ảnh hưởng sâu rộng tới nhiều góc nhìn của cuộc sống. Đây cũng là nguyên do Vì Sao khuynh hướng căn hộ chung cư tầm trung, nhưng được chăm chút tỉ mỉ đang dần lan tỏa trong những dư án BĐS Việt mới được diễn ra mới gần đây. những Dự Án BĐS theo đuổi phong cách tối giản như HausNeo không chỉ mang đến một làn gió mới cho thị phần Bất Động Sản thời điểm cuối năm, mà còn đứng vị trí số 1 khuynh hướng sống tân tiến tiên tiến nhất, đáp ứng cho những bạn trẻ đam mê phong cách tối giản.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất