Tại sao ta phả dùng công nghệ in ấn decal cuộn thay vì in tờ?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 12/3/18.

Tags:
 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  in bia so mi kich thuoc lon nho o Tan Phu Cao Huy Hoàng trân trọng giới thiệu bài viết :

  In decal đang ngày càng tiến bộ mạnh mẽ, nhờ vào nhu cầu quảng bá sản phẩm hàng hóa của quý khách hàng ngày càng cao. Chính vì thế nó đặt ra cho chính những doanh nghiệp in decal một câu hỏi lớn là nên dùng công nghệ in cuộn hay in tờ? bài viết sau đây có thể giúp bạn biết được lựa nào hoàn hảo và tốt hơn.

  sử dụng in decal cuộn mang lại tốt tối ưu

  sẽ khẳng định rằng dù xét theo mặt nào, thì công nghệ in decal cuộn cũng mang lại cho bạn các hiệu quả tối ưu hơn hẳn bất kỳ phương thức in ấn nào khác cho lĩnh vực decal này.
  [​IMG]
  Indecal mang lại cho bạn các hiệu quả tối ưu xét theo nhiều chủng loại các mặt.

  trước tiên xét về vấn đề thuê nhân công, nếu như bạn sử dụng cách thức truyền thống, sẽ phải thuê nhân công để thực hiện quy trình bóc tem & dán nó lên bề mặt sản phẩm. Điều này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, ví dụ như chất lượng tem nhãn ko được như ý, vì với một nhân công sẽ không phải ai cũng có tay nghề dán tem chuyên nghiệp, & cho dù vậy cũng không thể tránh khỏi sai lệch, mất thẩm mỹ và không đồng đều. Chưa kể tới việc bạn mất tiền thuê Một số lượng nhân công ko hề nhỏ khi bạn có nhiều đơn hàng để thực hiện, như vậy bạn đang vừa mất tiền vừa mất thời gian cho chính các vận hành này.

  giới thiệu in cuộn mang đến nhiều lợi thế về chất lượng.

  Còn nếu như cùng một công thức in decal cuộn, kèm theo đó là công nghệ in decal cuộn, thì bạn có thể có được một tốc độ in ấn cao, độ chính xác và đồng đều tuyệt đối. Bạn thử tưởng tượng xem làm gì có một chiếc máy nào có thể giúp bạn thực hiện thao tác này nhanh như vậy. Bạn in ra 100 tem nhãn & bạn có thể thấy 100 thành phẩm xuất hiện trên sản phẩm đều có sự đồng đều tuyệt đối không chệch 1 milimet nào.

  kỹ thuật in decal cuộn có các điểm mạnh vượt trội

  Điều thứ 2 khiến bạn nên chọn công thức in decal cuộn so cùng decal tờ thông thường chính là kỹ thuật này sở hữu các điểm mạnh vượt trội. lúc đầu sẽ kể đến là nguyên liệu sử dụng để in ấn decal vô với phong phú, đa dạng, sẽ là decal trong suốt, ko thấm nước, dạng ngoài trời, trắng gương,…Tiếp đến là phương pháp in decal cuộn này được ứng dụng cho nhiều mặt hàng khác nhau trong đời sống, từ đó thúc đẩy tốt bán & quảng cáo của từng doanh nghiệp. Hơn nữa hướng dẫn này cũng không khiến bạn phải thuê nhiều nhân công, không bao giờ phải thất vọng về chất lượng thành phẩm in ra. Mặc dù số vốn ban đầu phải bỏ ra khá lớn để đầu tư cho trang thiết bị máy móc, tuy nhiên giá trị của nó vững bền và dài lâu theo thời gian.

  công nghệ in này sở hữu những điểm mạnh vượt trội khác nhau.

  Tuyệt vời hơn là bản chất của chính những thành phẩm tạo ra từ in decal cuộn này cũng thuyết phục được quý khách khắt khe nhất. Cụ thể là có thể thực hiện in từ 1 – 4 màu, thực hiện theo mẫu hoặc yêu cầu của quý khách, decal cuộn có độ bám dính cao & cuối cùng là công nghệ in decal cuộn này được xài rộng rãi vào sản phẩm của từng nhà máy, xí nghiệp dịch vụ, siêu thị, hàng may mặc, thiết bị y tế, mã vạch sản phẩm…

  Như vậy bạn sẽ thấy được rằng kỹ thuật in decal cuộn này mang đến cho quý khách những điểm tốt vượt trội như thế nào và ko khó để một doanh nghiệp in ấn có khả năng chọn lựa được giới thiệu phù hợp, tối ưu nhất cho hoạt động phân phối của mình.

  dịch vụ in offset uy tín ở Tân Phú CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân yêu :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  Trang web in to roi offset o Tan Phu : caohuyhoang.com
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất