Theo bạn nghĩ để seo lên top là cần những gì ?

Thảo luận trong 'Tin Tức, Sự Kiện' bắt đầu bởi nguoikhongten, 24/2/17.

 1. nguoikhongten

  nguoikhongten Member

  Bài viết sâu đây Công ty SEO google cùng với Công ty SEO website sẽ gửi tới các bạn viết bài làm SEO

  Thứ nhất bạn nên viết bài cho người dùng chứ không phải cho máy tìm kiếm, thứ hai là viết bài phải hay hấp dẫn và giàu nội dung thông tin, thứ 3 là viết bài phải có đam mê nếu không có tâm với công việc thì bạn hãy nghỉ đi đừng đánh máy. Như tài liệu hướng dẫn quản trị website của google có nêu lên là hãy xây dựng một trang web hướng tới người dùng chứ không phải là hướng cho các công cụ tìm kiếm.

  Bạn viết bài cho ai đọc thì hãy luôn nhớ điều này ?

  Hãy trả lời đi nếu bạn mà viết bài là để cho người dùng thì đọc hãy quên đi việc dùng các phần mềm mà spin nội dung nhé, người dùng sẽ cảm thấy ngao ngán khi đọc những bài viết kiểu như vậy. Về phía máy chủ tìm kiếm thì sao ? xin thưa với các bạn rằng google nó quá thông minh để hiểu các bạn đang làm gì và nó biết điều đó và kết quả tất yếu là sẽ bị rớt top.


  Bài viết của bạn có thật sự hay và hấp dẫn? bạn đừng viết bài cho có nội dung dẫu biết rằng bài viết bằng tay thì sẽ hơn trăm vạn lần spin nội dung.

  Bạn nghĩ để seo lên top là cần những gì ?

  Để làm seo bạn cần kết hợp được rất nhiều yếu tố mà trong đó có hai thứ mà tôi luôn muốn các bạn nên tập trung vào. Đó là nội dung chất lượng và back link chất lượng.

  Quy định của viết bài bắt buộc với một nhân viên seo

  Số lượng bài viết tối thiểu là 05 bài viết chất lượng, diễn dàn đều lên toàn bộ hệ thống website chính, dàn đều lên các hệ thống trang web vệ tinh để đẩy seo không đủ phạt 50.000 vnđ / bài số tiền này bổ sung vào quỹ công đoàn.

  Viết bài của bạn phải hướng tới người dùng điều này có nghĩa là đối với mỗi bài viết ra phải mang một giá trị nhất định nào đó để chia sẻ kiến thức đến với mọi người.

  Bài viết được viết trên web vệ tinh phải hay hơn hấp dẫn hơn dài hơn những bài viết trên website chính nghe như có vẻ ngược đời nhỉ ? Nhưng không hề nhé, các bạn nên nhớ đã sinh sau đẻ muộn thì phải tốt hơn những thằng có trước thì may ra còn có đất để mà diễn vậy nên khi viết bài lên vệ tinh càng phải chất lượng.

  Về độ dài của mỗi bài viết trung bình có thể trên 450 từ ngữ là ở mức độ tạm gọi là chấp nhận được nếu có khiếu thì bạn có thể viết bài dài hơn càng tốt nhưng tuyệt đối không viết bài dưới 400 chữ. Bất kể ai mà vi phạm điều này cũng sẽ bị phạt nặng vì thế viết bài nên phải tìm hiểu kỹ về nội dung mình viết chánh để viết sai.

  Một bài viết trọn vẹn luôn phải giàu giá trị là phải bao gồm cả hình ảnh minh họa, nếu có video nữa thì càng tuyệt vời hơn. Vì mỗi một bài nên có từ 2-3 ảnh miêu tả trở lên cho sinh động bài viết. Hãy chú ý đến cách mà bạn trình bày văn bản sao cho thật đẹp và mắt dễ nhìn, dễ dàng theo dõi.

  Bí quyết seo không có gì là xa lạ quan trọng là các bạn phải thật nghiêm túc tuân thủ theo những gì mà bạn đã được viết trên tuyên ngôn viết bài. Hãy mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng đọc no thay vì chỉ lo lên top mà giá trị cốt lõi luôn từ phía người dùng hãy cho họ có những trải nghiệm được tuyệt vời khi vào website của các bạn.

  Hãy nhanh tay truy cập vào trang web : Công ty SEO giá rẻ để nhận được nhiều bài viết hữu ích
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất