thiết kế & nguyên lý hoạt động của bơm nước chìm giếng khoan GALAXY

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ricky280287, 5/12/17.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  Khi lựa mua một chiếc máy bơm nước, điều cần thiết là phải tìm hiểu chiếc máy bơm nước đó được thiết kế bởi các bộ phận nào & nó hoạt động ra sao. Hôm nay, chúng tôi có khả năng giới thiệu cho bạn về cấu tạo và nguyên lý vận hành của máy bơm nước chìm giếng khoan GALAXY nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về hãng sản phẩm máy bơm nước này, giúp bạn lựa một chiếc bơm nước phù hợp với mục đích ứng dụng của mình.
  [​IMG]
  Tham khảo :giá bơm nước hỏa tiễn thả chìm

  1. thiết kế của máy bơm chìm giếng khoan GALAXY
  máy bơm chìm giếng khoan bao gồm những bộ phận: bánh công tác, bộ phận chỉ dẫn vào ra, trục bơm.
  máy bơm chìm giếng khoan GALAXY
  1.1 Bánh công tác của bơm nước chìm giếng khoan GALAXY
  Bánh công tác của máy bơm nước chìm giếng khoan có kết cấu gồm 3 dạng chính là cánh kín, cánh mở một phần hoặc cánh mở hoàn toàn. Bánh công tác được lắp ở tại trục máy bơm kết hợp với một số chi tiết khác để tạo thành một bộ phận quan trọng của máy bơm có tên là Roto. Do có nhiệm vụ quan trọng nên bánh công tác thường hay được sản xuất bằng vật liệu cứng như gang, thép với một độ chính xác cao.
  bánh công tác của máy bơm chìm giếng khoan GALAXY
  Bề mặt của bánh công tác phải nhẵn đến mức tối đa có khả năng để tránh các tổn thất khi bơm nước chìm hoạt động. Bề mặt bơm và cánh bơm nhẵn mịn đáp ứng tốt bơm vượt trội hơn. Bánh công tác & Rôto của máy bơm đều phải được cân bằng tĩnh & cân bằng động để khi làm việc bánh công tác không cọ xát vào thân bơm.
  1.2 Bộ phận chỉ dẫn vào ra của máy bơm nước chìm giếng khoan GALAXY
  Bộ phận dẫn nước vào và ra của máy bơm (thường có dạng xoắn ốc nên còn gọi là buồng xoắn ốc) gồm có ống hút, ống xả, van hút & một số bộ phận khác có nhiệm cụ chính là dẫn nước từ ngoài vào máy bơm nước và từ máy bơm nước đi lên bể chứa. Đây là bộ phận quan trọng bởi bơm nước có lên nước đều hay không chủ yếu là do bộ phận dẫn nước.
  thiết kế bơm nước chìm giếng khoan GALAXY
  Khi cài đặt đường ống hút của máy bơm nước xuống nguồn nước cần đảm bảo kín 100% nếu có không khí thoát vào bơm nước sẽ không hút được nước. Nếu bơm nước của bạn có hiện tượng không lên nước hoặc lên nước không đều thì việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra bộ phận dẫn nước xem có vị vỡ, bị hở ở các khớp nối hay không
  1.3 Trục bơm của máy bơm chìm giếng khoan GALAXY

  Tìm hiểu thêm : bán máy bơm hỏa tiễn Galaxy

  Trục bơm là nơi để đặt bánh công tác của máy bơm & được cấu tạo từ thép để đảm bảo nồng độ chắc chắn và ổn định cho máy bơm nước khi hoạt động. Trục bơm đứng có thể đẩy nước lên cao mạnh, đảm bảo nồng độ hoạt động ổn định nhất.
  máy bơm nước chìm giếng khoan GALAXY
  Trục bơm của máy bơm nước chìm giếng khoan GALAXY được làm từ inox có tính năng chống ăn mòn, giúp máy bơm nước làm việc hiệu quả trong cả các môi trường đất nhiếm mặn, nhiễm phèn hoặc chứa những chất có độ ăn mòn kim loại. Trục bơm này được bảo vệ bởi một khớp nối cơ khí ở dưới cùng của bơm. Một số bộ phận khác của bơm như vòng bi sẽ hỗ trợ trục bơm quay ở tốc nồng độ cao.
  2. Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm giếng khoan GALAXY
  máy bơm nước chìm giếng khoan là loại máy bơm nước đa tầng cánh, cần được ráp đặt theo phương thẳng đứng. Nguyên lý vận hành của bơm nước chìm giếng khoan GALAXY là dựa vào sử dụng của lực ly tâm, lực này được sinh ra trong quá trình quay có một vật bị đẩy ra xa khỏi trục quay & vật này chịu ảnh hưởng của lực quay ly tâm.
  Chất lỏng được hút vào buồng bơm, dưới tác dụng lớn của lực ly tâm sinh ra do vận hành quay của bánh công tác, các phần tử chất lỏng này bị văng ra phía ngoài, đi theo các máng dẫn vào ống đẩy với áp suất không thấp hơn hình thành quá trình đẩy của bơm.
  Nguyên lý vận hành của máy bơm nước chìm giếng khoan GALAXY

  Khi đó, tại lối vào của bánh công tác một vùng chân không có thể được tạo ra, áp suất của bể chứa lớn hơn tại vị trí ống hút, nước có khả năng được liên tục hút vào bơm. 2 quá trình này diễn ra liên tục tạo thành vận hành bơm.

  máy bơm chìm giếng khoan ebara đã được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Trên đây chúng tôi đã trình bày thiết kế và nguyên lý hoạt động của bơm nước chìm giếng khoan GALAXY, hy vọng có khả năng giúp khách hàng trong việc xem xét & lựa bơm nước phù hợp.  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site Bơm hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất