Thiết kế thi công nội thất showroom, Shop theo phong thủy

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi hethongtintuc, 17/10/17.

 1. hethongtintuc

  hethongtintuc Member

  Thiết kế thi công nội thất showroom, Shop theo phong thủy
  Thiết kế nội thất showroom theo phong thủy là một bộ môn khoa học nên doanh nhân và giới tri thức đều nghiên cứu kỹ và ứng dụng phong thủy vào công việc và đời sống của chính mình. Một việc rất quan trọng của các doanh nghiệp là chọn nơi văn phòng hay xây trụ sở doanh nghiệp , cửa hàng, shop … càng cho nhận thấy tầm quan trọng của thiết kế nội thất shop theo phong thủy.

  Như chúng ta đã được biết và cả địa cầu chứng minh rằng phong thủy là một môn khoa học được kết hợp giữa dòng khí của trời và mạch nước của đất, được các nhà khoa học, nhà phong thủy khám phá sự ảnh hưởng của địa lý và môi trường xung quanh đến cuộc sống tân tiến , công việc, phúc họa của con người. Chính do đó thiết kế thi công nội thất showroom, Shop theo phong thủy sẽ mang lại may mắn cho người đầu tư.

  >> Xem thêm:>> Lưu ý khi thiết kế nội thất shop, cửa hàng

  Thật vậy Nếu phân tách kỹ, lưu thông sâu nghiên cứu về môn này sẽ thấy phong thủy liên quan đến không ít thứ như long mạch, huyệt vị, minh đường, hướng, địa điểm, dòng chảy, con người….

  [​IMG]

  Khi​
  thiết kế nội thất Shop, thiết kế Showroom thực tế ta thấy rằng hiểu biết đúng đắn về môn khoa học này làm cho mỗi con người, mỗi doanh nhân, đơn vị nhận được sự ảnh hưởng tốt nhất của hướng gió, khí, mạch nước để mình có điều kiện khả năng nhất, để đạt đến đỉnh cao nhất trong thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

  Vậy nên các chủ cửa hàng và bậc trí thức luôn coi phong thủy khi thiết kế nội thất showroom là một phương pháp để con người hài hòa vào tự nhiên, hòa thật hoàn hảo với tự nhiên để sống và làm việc khả quan nhất, để phát triển và trường tồn.

  Nếu Trong trường tương thích sự muốn , hiểu biết tốt về phong thủy giúp chủ sở hửu cải tạo, thiết kế và sắp xếp lại nội thất shop, nội thất showroom, nội thất cửa hàng, nội thất văn phòng… biến đổi Lại phong thủy, cảnh quan để không gian sống và làm việc tiềm năng nhất, hợp nhất… để tạo ra sinh khí tốt để bắt mắt quý khách .

  Khi thiết kế nội thất cửa hàng, shop, showroom, ngoài việc chọn địa điểm cho công ty , shop, cửa hàng, showroom, việc chọn tên shop và slogan thuộc loại huyết mạch Số 1. Các doanh nhân cũng cần tập trung đến việc trình bày, trang trí văn phòng, cách sắp xếp các phòng ban, bài trí màu sắc hài hòa, thật hoàn hảo với tuổi của chủ sở hửu, các đồ vật phong thủy phải được sự tư vấn về chủng loại, màu sắc, địa điểm đặt ở đâu…. Phải chuẩn xác và có khoa học và đã được kiểm chứng.

  Đặc biệt khi chọn hướng, để mở shop có vai trò chính rất quan trong trong thiết kế phong thủy, vì hướng của cửa hàng phù hợp với gia chủ hay không cso thể đồng ý 30% thành bại của cửa hàng, nếu chủ quán chọn được hướng đắc địa để mở cửa hàng sẽ sinh ra khí tốt và một vài điều may mắn sẽ tự tìm đến với chủ nhân , nếu tập trung điều này sẽ đem đến hiệu nghiệm và niềm tin rất khả quan cho chủ shop.

  Tóm Lại một nội thất shop, nội thất Showroom được coi là thiết kế có phong thủy đắc địa phải thỏa mãn tổi thiểu các yếu tố sau:

  Hướng shop phải tương thích với tuổi của chủ shop ( Nên chọn hướng và tìm mặt bằng trước khi thiết kế)

  Bố trí màu sắc khi chọn sơn nước, màu chủ đạo nội thất shop, nội thất showroom không một vài tương thích với sản phẩm mà shop kinh doanh mà còn phải hợp với tuổi của chủ shop để tạo ra may mắn cho cửa hàng.

  Các loại kệ trưng bày sản phẩm, tủ đựng…. phải được sắp xếp theo khoa học, phong thủy để thu khí đắc địa và cản hung khí tạo cho quý khách sự thoải mái và tự do khi lựa chọn sản phẩm.

  Bố trí thêm các đồ vật phong thủy, tranh phong thủy…. để tạo nên không gian đắc địa và tạo xúc cảm thân thiện cho quý khách .

  Thiết kế nội thất, vật phong thủy để khắc chế và hóa giải những điều mà shop phạm phải phong thủy mà không xẩy ra sự đồng ý .

  Với các chuyên gia về thiết kế thi công nội thất, chuyên gia phong thủy, nhiều năm chuyên tư vấn thiết kế nội thất, tư vấn phong thủy Modern Decor tự tin sẽ giúp Quý khách có giải pháp hoàn hảo khi thiết kế nội thất shop, showroom.

  Nếu khách hàng nào đang tìm đơn vị thiết kế nội thất, hãy tham khảo qua bài viết sau: Danh sách các công ty thiết kế nội thất uy tín tại tphcm
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất