Thủ tục vay tiêu dùng mua ô tô nhà băng nhanh chóng và thuận tiện

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Vay Vốn Ngân Hàng' bắt đầu bởi maybomnuoc, 20/11/17.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng, nhà băng mở gói Vay vốn ngân hàng mua xe - mua ô tô với thủ tục vay vốn mau chóng và vô cùng đơn giản.

  [​IMG]

  Thủ tục vay vốn nhanh chóng và thuận tiện

  Chương trình vay tiêu dùng mua ô tô ngân hàng

  Vay tiêu dùng mua ô tô ngân hàng là một trong những dịch vụ thế mạnh của ngân hàng với hạn mức vay vốn tối đa lên đến 100% giá trị xe, thời gian tối đa mà khách hàng có thể vay tiêu dùng mua ô tô ngân hàng lên đến 60 – 48 tháng tùy từng trường hợp đối tượng cụ thể. Số tiền mà khách hàng được vay là tiền VND – rất thuận tiện cho khách hàng trong quá trình tính sổ và mua sắm, ngoài ra khi vay vốn tại đây, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất cạnh tranh và mức lãi suất sẽ được ngân hàng tính giảm dần theo số nợ mà bạn đã trả được.

  Hơn thế nữa, khi Vay the chap ngan hang hay vay vốn tiêu dùng nhà băng khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời kì chờ đợi cũng như thời kì chờ giải ngân vốn, khi khách hàng mua ô tô tại các showroom có kết liên với khách hàng sẽ được hưởng thêm rất nhiều ưu đãi khác.

  Đây là những thủ tục cần thiết cũng như chương trình vay tiêu dùng mua ô tô ngân hàng , khách hàng có nhu cầu hãy tham khảo để chóng vánh sở hữu được chiếc ô tô như mong muốn.

  [​IMG]

  Hồ sơ vay tiêu dùng mua ô tô ngân hàng

  Để có thể vay tiêu dùng mua ô tô ngân hàng khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ cần thiết sau đây:

  Những giấy tờ tùy thân căn bản như Giấy Chứng minh thư quần chúng, hộ khẩu ( hoặc KT3) của người vay và của vợ (chồng) khách hàng vay vốn ngân hàng .
  Bản sao Giấy đăng ký thành thân hoặc bản sao Giấy chứng thực đơn thân của người đứng ra vay tiêu dùng mua ô tô ngân hàng .
  Đơn đề nghị vay vốn và phương án trả nợ theo mẫu mà nhà băng cung cấp cho khách hàng.
  Các giấy má liên can đến mục đích vay vốn của khách hàng như: Hồ sơ về chiếc xe định mua, Hợp đồng mua xe, các chứng từ tài chính liên quan đến chiếc xe mà bạn định vay vốn…
  giấy má để chứng minh thu nhập cũng như phương án trả nợ vay vốn ngân hàng của bạn. Bao gồm Hợp đồng cần lao, quyết định bổ dụng, quyết định lương, bảng lương…),…
  giấy má chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản đảm bảo ( nếu có).
  Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng .
  Tài liệu và biểu mẫu đều đều theo mẫu mà ngân hàng cung cấp, khách hàng vay vốn chỉ cần đọc kỹ thông báo và điền theo mẫu.
  Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy má trên là bạn đã có thể vay tiêu dùng mua ô tô nhà băng .
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất