Tiện ích áp dụng BIDV SmartBanking, dễ dàng thực hiện giao tiếp tính sổ tiền mặt

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Vay Vốn Ngân Hàng' bắt đầu bởi maybomnuoc, 4/10/17.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  Với tiện ích QR Pay trên vận dụng BIDV SmartBanking, khách hàng có thể dễ dàng thực hành giao tiếp tính sổ mà không cần dùng tiền mặt hay các loại thẻ nhà băng.

  Cùng với sự phát triển không ngừng của các dịch vụ nhà băng điện tử, nhằm mang đến những tiện ích mới giúp khách hàng giao du chóng vánh và an toàn hơn, mới đây vận dụng ngân hàng di động BIDV SmartBanking của nhà băng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được nâng cấp và cập nhật thêm tính năng mới QR Pay.

  Xem thêm tin liên quan: vay vốn sản xuất kinh doanh

  BIDV tương trợ thanh toán QR

  BIDV SmartBanking là áp dụng nhà băng thông minh giúp khách hàng giao dịch với BIDV mọi lúc, mọi nơi, tương hợp với bít tất các hệ điều hành, thiết bị smartphone, máy tính bảng.
  Với BIDV SmartBanking, khách hàng có thể truy vấn thông tin tài khoản (tiền gửi tính sổ, hà tiện, tiền vay), tìm ATM/Chi nhánh, tra khảo tỷ giá, lãi suất… mau chóng, dễ dàng. Hơn nữa, khách hàng còn có thể thực hiện các giao dịch tính sổ trực tuyến ngay trên màn hình di động như chuyển tiền, tiền gửi Online, tính sổ dư nợ thẻ tín dụng, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào, tính sổ hóa đơn điện, nước, học phí, truyền hình, điện thoại,… quản lý đầu tư, đàm đạo thông tin,...

  Bên cạnh các chức năng căn bản, giờ đây người dùng BIDV SmartBanking có thể trải nghiệm thêm một phương thức tính sổ hoàn toàn mới, đó là QR Pay.

  [​IMG]

  QR Pay là gì?

  Mã QR hay QR code là viết tắt của Quick response code (tạm dịch "Mã phản hồi nhanh") là mã vạch ma trận biểu thị dưới dạng hình vuông lưu trữ các thông báo về sản phẩm/dịch vụ, đơn hàng, địa điểm,... Trước đây ở Việt Nam, mã QR chủ yếu dùng để lăng xê trên tùng san, bao bì sản phẩm... để người dùng có thể truy cập nhanh trang web của doanh nghiệp hoặc tải một phần mềm/thông tin đã được mã hóa.

  QR Pay là công nghệ mới được BIDV triển khai trên ứng dụng BIDV SmartBanking dành cho các thiết bị di động thông minh trên hệ điều hành iOS, Android.

  Với tiện ích QR Pay trên vận dụng BIDV SmartBanking, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao tế thanh toán mà không cần dùng tiền mặt hay các loại thẻ nhà băng. Chỉ cần dùng camera điện thoại để quét mã QR trên các website bán hàng hay tại các địa điểm như: cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, xe taxi… có ưng tính sổ mã QR do BIDV tương trợ; áp dụng sẽ mau chóng hiển thị các thông báo tương ứng của giao thiệp, và chỉ bằng vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể hoàn tất thanh toán bằng mã QR sau vài giây.

  Xem thêm tin liên quan: vay von kinh doanh lai suat thap

  [​IMG]

  Tính năng QR trên thẻ BIDV

  Với việc phát triển tính năng QR Pay, BIDV mong muốn mang đến cho khách hàng một phương thức tính sổ tiện lợi, mau chóng cùng một trải nghiệm chưa từng có từ trước đến nay. Khách hàng sẽ không còn lo lắng phải mang theo nhiều thẻ tính sổ, không còn lo lộ thông tin thẻ tại các điểm thanh toán… Mọi giao tế tính sổ đều có thể thực hiện dễ dàng và an toàn tuyệt đối với QR Pay của BIDV SmartBanking.

  Khách hàng có thể trải nghiệm tính năng QR Pay ngay bằng cách tải và cài đặt ứng dụng miễn phí:
  Bước 1: Tải BIDV Smart Banking tại các kho áp dụng (App Store, Google Play)

  Bước 2: Đăng ký và kích hoạt Online trên áp dụng (với khách hàng đang dùng BIDV Online/ Bank Plus), sau khi mở vận dụng, chọn “Đăng ký Online”. Nhập các thông báo theo đề nghị và xác thực bằng mã OTP gửi về số điện thoại. Tiếp đó, nhập thông tin đăng ký, nhập mật khẩu được gửi về trong tin nhắn.

  Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký tại điểm giao thiệp BIDV gần nhất hoặc đăng ký trực tuyến tại website eBank BIDV.

  Xem thêm tin liên quan: vay vốn thế chấp ngân hàng
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất