Tim địa chỉ mua máy bẻ đai sắt

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Quảng Cáo' bắt đầu bởi ricky280287, 14/9/17.

 1. ricky280287

  ricky280287 Member

  máy uốn sắt là dòng máy có công nghệ vượt trội mang tính tự động hóa, tích hợp nhiều thao tác, tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình dáng khác nhau, sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng cắt đoạn tốc độ 30m/phút. Kết cấu máy gồm các bộ phận chính sau:

  - Hệ thống thùng nhớt RS68 chuyên dụng được thiết kế 70L

  - Hệ thống van bơm thủy lực gồm 3 van hai đầu và 1 van một đầu, có nhiệm vụ bơm nhớt và cung cấp toàn bộ cho hoạt động của máy.

  - Mô tơ 2HP loại mô tơ lá rất bền khi sử dụng đường trường
  [​IMG]  - Hệ thống lô nắn sắt được làm hoàn toàn bằng thép Nhật chống bào mòn chịu được áp lực khi làm việc ở mức độ cao

  - Hệ thống ben bẻ góc có nhiện vụ tạo các góc theo yêu cầu, ben cắt hoạt động khi đã hoàn thành một quy trình hoạt động

  - Hệ thống tủ điện tự động được lắp đặt màn hình PLC loại 5 in chữ lớn rất dễ đọc, PLC được phiên bản ra tiếng Việt dễ sử dụng.

  - Hệ thống Encoder lên tới 600 xung hệ thống này có nhiệm vụ đọc các thông số kích thước và số lượng sản phẩm cần sản xuất.

  Quy trình sinh sản máy nắn, uốn, cắt đai sắt tự động:

  Ý tưởng – Nghiên cứu Thiết kế chế tác Lập trình phần mềm sản xuất thử sử dụng Hoàn thiện sinh sản đại trà…

  • Nguyên tắc hoạt động:
  Sắt cuộn được đưa lên tang đỡ sắt với trọng lượng từ 100 – 700kg, đầu thép được đưa vào máy qua đầu vào của giàn nắn sắt. Bộ phần duỗi sắt hoạt động ở chế độ bị động nghĩa là khi nào sắt cong thì bộ phận duỗi mới hoạt động còn sắt thẵng dàn duỗi sẽ đứng im.

  Khi sắt đã được nắn thẳng sẽ chuyển qua bộ phận Encoder bộ đếm kích thước và số lượng. Các thông số được chuyền tín hiệu lên cho hệ thống PLC thực hiện. Giai đoạn này hoàn thành được chuyển thiếp sang dàn lô kéo sắt và bộ phần tạo góc cho sản phẩm, độ vuông góc được điều chỉnh bằng con so rất đơn giản và dể dàng sử dụng.

  2. Tính mới, tính sáng tạo

  - Máy tự động hoá hoàn toàn - gia công đai sắt với độ chính xác cao, hà tiện triệt để vật tư gia công. Năng suất cao, tương đương với 10 - 15 lao động phổ biến

  - Máy giải quyết 3 công đoạn (nắn thẳng, uốn, cắt) với công suất 10 đai trên 1 phút (đai 20x20). Như vậy trong 8 giờ, chỉ cần độc nhất 1 nhân công vận hành, máy có thể giải quyết 3 công đoạn, ra được khoảng 4.800 đai.

  - Máy có cấu tạo nhỏ, gọn, cơ động, lắp ráp liên hoàn với bộ nắn, uốn, cắt đai sắt, đếm đai, vận hành hoàn toàn tự động, sử dụng điện năng công suất nhỏ ( 220V-1 pha).

  - Máy tiêu hao điện năng thấp, chỉ cần công suất 1,1-1.5 KW máy đã giúp công nhân giải quyết các công việc nặng

  - Chiếm ít diện tích mặt bằng trong quá trình thi công ( tối đa 6 m[sup]2[/sup])

  - Năng suất cao: 300 -400 đai sắt/1 h ( 1 công cần lao). Khối lượng sắt gia công trong 8 h tương đương với 8 -10 cần lao ( 1 tấn sản phẩm)

  - Thao tác đơn giản, dễ vận hành.

  3. Tính áp dụng và nhân rộng

  Máy nắn, uốn, cắt đai thép tự động được dùng trong tuốt tuột các công trình xây dựng tại Việt Nam.

  4. Tính hiệu quả

  4.1 Hiệu quả kinh tế

  - Giải pháp góp phần tần tiện cho quốc gia hàng trăm triệu USD nhập siêu thiết bị mỗi năm, giảm uổng thuê nhân công, hao hụt nguyên vật liệu trong quá trình gia công cho các chủ đầu tư

  - So sánh đối chứng giữa 2 hình thức gia công để sản xuất ra 2400 đai sắt ( tương đương 1 ca sinh sản), tính bình quân cho các loại đai sử dụng thông thường trong xây dựng với trọng lượng 0,25kg/đai.

   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất