Trình thu nhập để vay vốn thế chấp tại nhà băng như thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Vay Vốn Ngân Hàng' bắt đầu bởi maybomnuoc, 22/12/17.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  Hiện nay trên mạng có nhiều trang mạng quảng cáo cho vay không yêu cầu chứng minh thu nhập để thu hút khách hàng. Khi đi vay, nhà băng phải dựa vào uy tín khách hàng. Đặc biệt, nhà băng sẽ dựa vào bảng lương để xác thực khả năng trả nợ của khách hàng. Do đó không có ngân hàng nào đồng ý cho Vay mua nha tra gop mà khách hàng không cần chứng minh thu nhập cả.

  Để vay thế chấp một tài sản bất kỳ bạn phải chứng minh thu nhập để ngân hàng tính phương án trả nợ.

  [​IMG]

  Như vậy, những quảng cáo cho vay từ đâu ra?

  Thứ nhất: những lăng xê trên do viên chức ngân hàng tự mình đăng trên mạng. Do áp lực doanh số, viên chức ngân hàng phải hoàn tất chỉ tiêu hàng tháng cấp trên giao cho. Với thông tin cho vay không cần chứng minh thu nhập thì sẽ dễ dàng cuộn khách hàng hơn. Sau đó đến bước làm hồ sơ vay vốn thì viên chức mới yêu cầu khách hàng phải chứng minh được thu nhập của mình.

  Thứ hai: những quảng cáo không cần chứng minh thu nhập do cá nhân hoặc tập thể tự lập đăng tải. Nói cách khác đây là những đối tượng cho vay “tín dụng đen”. Và như lời lăng xê, vay ở những tổ chức này quả thực không cần chứng minh thu nhập theo đúng nghĩa đen. Chỉ cần xác minh nơi ở, điện thoại gia đình, chứng minh nhân dân…là có thể vay vốn. Tuy nhiên, vay tín dụng đen thường lãi suất rất cao (60 – 180%), trong trường hợp không trả được nợ sẽ được dân anh chị “chăm sóc đặc biệt”.

  Vậy nếu khách hàng muốn ngân hàng cho vay nợ xấu thì chứng minh thu nhập như thế nào? Và bao gồm giấy tờ gì?

  Đối với người đi làm hưởng lương

  Hợp đồng lao động/Quyết định công tác hoặc thư xác nhận bản gốc từ người dùng cần lao và Sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng hoặc bảng lương (phiếu nhận lương) 03 tháng gần nhất (06 tháng đối với người có thu nhập từ huê hồng bán hàng/nhân viên kinh dinh). Nếu bạn là người đang đi làm và nhận lương, bạn phải có bản sao kê lương 3 tháng gần nhất

  [​IMG]

  Đối với chủ hộ kinh doanh cá thể.

  Đăng ký kinh doanh/Giấy chứng nhận mã số thuế được 6-12 tháng trở lên
  Sổ sách biên chép bán hàng
  Hóa đơn bán sỉ (nếu có)

  Đối với người đi Vay xay nha lai suat thap có các nguồn thu nhập khác thí dụ như: cho thuê nhà, cho thuê xe ô tô, cho thuê phòng trọ:

  Sổ hồng, sổ đỏ nhà cho thuê hoặc giấy má xe mang tên người vay + biên nhận tiền cho thuê…).
  các hiệp đồng cho thuê, sổ đăng ký tạm trú…v…v..

  Đối với chủ doanh nghiệp

  Đăng ký kinh doanh & Giấy chứng nhận mã số thuế được 6-12 tháng trở lên
  Báo cáo tài chính của năm trước
  Bảng kê khai thuế VAT 06 tháng gần nhất (tờ tổng hợp và các tờ khai chi tiết) có dấu nhận của cơ quan thuế- Trong trường hợp khách hàng nộp thuế qua mạng thì chỉ cần copy những giấy má trên và gửi bản mềm.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất