Tứ trụ bất biến trong seo không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Tin Tức, Sự Kiện' bắt đầu bởi nguoikhongten, 24/2/17.

 1. nguoikhongten

  nguoikhongten Member

  Bài viết sâu đâySEO website cùng với SEO Click sẽ nó nói cho các bạn biết tứ bất trụ trong seo là gì

  1.Phân tích từ khóa: Đây là bước khởi đầu cũng như bước đầu tiên trong quy trình mà đôi khi mọi người thường nghĩ nó chẳng cần thiết nhiều người còn lướt qua. Khi làm seo thì phân tích từ khóa được coi là bước vô cùng quan trọng việc tìm ra những từ khóa mang lại thật sự hiểu quả nó giúp dự án seo trở nên thành công mỹ mãn. Vậy bao nhiêu từ khóa được đưa ra trong một dự án là đủ, Tôi nói thật là không có giới hạn trong việc đó mà chúng ta hãy tìm được thật nhiều từ khóa và seo nó lên top càng nhiều thì càng gia tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng.

  2.Dịch vụ viết bài SEO cho các từ khóa còn được gọi với cái tên mỹ miều tức là tối ưu onpage : Nhiều người làm seo nhưng lại mang tư tưởng lười viết bài và nghĩ việc làm mới website của mình bằng nội dung là không cần thiết. Hoặc một số cao thủ lại cho rằng chỉ cần chúng ta chịu khó đi link nhiều chẳng nhất thiết viết quá nhiều nội dung cho mỏi tay mất việc..

  3.Phát triển tìm kiếm các liên kết trỏ về từ các trang bên ngoài website hay còn gọi là tối ưu offpage : Web bạn muốn seo sao cho lên top thành công thì không thể thiếu những liên kết chất lượng sao cho trỏ về càng nhiều càng tốt. Nhưng các bạn phải hết sức lưu ý trong vẫn đề tìm kiếm liên kết từ bên ngoài. Có 2 trường hợp có thể xảy ra khi bạn tìm kiếm những liên kết từ bên ngoài này đó là: một từ khóa sẽ lên top hoặc hai từ khóa sẽ tụt top. Bởi lẽ khi ta có liên kết trỏ về từ từ các website tốt từ khóa đương nhiên sẽ lên top và ngược lại thì chúng ta hoàn toàn sẽ bị tụt top từ khóa. Ngoài ra chúng ta còn nên chủ động xây dựng hệ thống Web vệ tinh thật chất lượng nhằm đảm bảo cho chúng ta chủ động hơn trong vẫn đề tìm kiếm những liên kết chất lượng về website chính.

  4.Phân tích kiểm tra từ khóa thường xuyên hàng ngày với webmaster tool cùng với google analytics : Việc này là hết sức và vô cùng cần thiết để sớm phát hiện ra những lỗi gặp phải khi làm seo để kịp thời khắc phục chúng. Ngoài ra đây cũng là công cụ dùng để phân tích hành vi người dùng một cách tuyệt vời.

  Làm seo là khổ như vậy đó các chúng ta hãy nhớ lấy tứ trụ bất biến khi tham gia vào bất kì một dự án nào cũng phải áp dụng thường xuyên triệt để do đó không nên bỏ quên trụ cột nào cả. Thay mặt ace giảng viên dạy seo chúc các em luôn trên top google những keywords khó tăng doanh số bán hàng chúc may mắn.
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất