Vị trí lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy tự động hợp lý

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi nobita1807seo, 8/1/18.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Member

  Bạn không thể dự đoán được hoả hoạn nào sẽ xảy ra lúc nào hay lúc nào?
  Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và đơn vị ?
  Bạn đang tìm kiếm một thiết bị giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn khi mà bạn khiến cho việc và sinh hoạt ?

  một hệ thống đồ vật báo cháy chữa cháy sẽ nhận dấu hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là khôn cùng cấp thiết cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mạng, tránh thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả thiến gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và với tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện khi có dấu hiệu cháy nổ ngay tức thì thì bạn cần lắp đặt ở những vị trí quan trọng sau:

  [​IMG]

  1. Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

  Theo Báo cáo, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra hai.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), khiến cho 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng một.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. nguyên do cháy cốt yếu là do sự cố hệ thống điện và trang bị điện 1.017 vụ (chiếm 43%). hàng ngũ Cảnh sát PCCC đã thực hiện 1.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, chỉ dẫn thoát nạn hàng ngàn người.

  có những số liệu Thống kê trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa hoán vị ở trong khu vực phòng ngủ là rất lớn nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong những phòng ngủ là khôn cùng nhu yếu, hợp lý. khi có bất kì tín hiệu nào từ cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra tín hiệu chuông báo động kịp thời tạo điều kiện cho bạn nhận mặt tình hình.

  2.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp:

  Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa hoán vị và thương tích nhất, nguyên cớ đun nấu từ nhà bếp là 1 trong các căn nguyên gây cháy nhà, hỏa thiến phổ biến nhất. các vụ cháy nhà từ trong nhà bếp sở hữu nguy cơ tử vong cao hơn 20% so với các khu vực khác. Do sự xúc tiếp sắp sở hữu nguồn phát cháy nổ, hỏa hoán vị nhất so sở hữu các khu vực khác, và khi xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường sở hữu ít thường gian để nghĩ suy ra cách thức để xử lý.

  Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ cách thức các dụng cụ nấu ăn với độ cao trong khoảng trên 7m ngăn chặn các báo động phiền thoái.

  3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
  Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng làm cho việc. rất nhiều những vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì nguyên cớ là can dự đến hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất những điếu thuốc vào áo quan rác hay làm rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . những vật liệu dễ dàng làm cho nảy sinh những nguồn cháy nhỏ từ và đến lớn dần thành những ngọn lửa to bùm thành hỏa hoán vị. các vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong đến 24% theo NFPA.

  sơ đồ hệ thống báo cháy chữa cháy tự động Horing Hochiki

  Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm rộng rãi trang bị cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … sở hữu chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc trưng hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tục 24/24.

  Hệ thống báo cháy chữa cháy tự động thường bao gồm những phần chính sau:

  [​IMG]

  trung tâm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin đề phòng để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả khi mất điện) các mẫu thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
  những đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn khẩn cấp các loại thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang đãng hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia nâng cao hochiki: DSC-EA
  các đồ vật loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, trang bị nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

  mặc dù thực tế đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra cực kỳ nghiêm trọng, và những hậu quả sở hữu thể xảy ra do sơ sểnh hay cố tình với thể bạn ko kiểm soát được. Vậy để hạn chế rủi roi nhất thì việc bạn sở hữu một hệ thống báo cháy chữa cháy là hết sức thiết yếu.

  tổ chức TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
  Địa chỉ: 232/28 con đường Hương Lộ 80, khu thị trấn hai, phố Bình Hưng Hòa B, thị xã Bình Tân, đô thị Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất