When Doody Calls có dịch vụ dọn dẹp chất thải thú nuôi

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi maybomnuoc, 7/12/17.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Member

  Công ty xử lý chất thải công nghiệp When Doody Calls có dịch vụ dọn dẹp chất thải thú nuôi, còn BioPet Vet Lab nổi danh với sản phẩm xét nghiệm DNA từ phân chó, để truy tìm thủ phạm phóng uế và đề nghị chủ nhân của chúng nộp phạt.

  ý tưởng việc dọn phân thú nuôi

  Lần nào sinh nhật, những đứa con của Kathleen Corridon - một kế toán viên về hưu tại Port Monmouth, (New Jersey, Mỹ) cũng đều ước có được một chú chó để nuôi. "chuyện là chồng tôi đã làm nghề đưa thư 40 năm nay, số lần bị chó đuổi cắn nhiều không đếm xuể, nên ông ấy chẳng có chút cảm tình nào với loài chó", bà cho biết.

  Nhưng sau cùng, Corridon cũng đồng ý tặng lũ trẻ một chú cún cưng, với điều kiện chúng phải tự dọn sạch nếu chú chó lỡ "bậy" ra vườn. Mọi chuyện diễn ra như vậy được một tháng thì Corridon phải thuê một công sở tên When Doody Calls với giá 9 USD một tuần để dọn phân chó.

  Thành lập năm 2001, When Doody Calls hiện có 450 người mua trong phạm vi hành động của mình tại New Jersey. Mary Ellen Levy - Giám đốc công ty này cho biết năm 2011, doanh thu của họ là 4,5 triệu USD. Ngành dịch vụ kỳ quặc này đang lớn mạnh mạnh bạo trong thập kỷ qua, mở rộng lĩnh vực sang cả việc chuyển hóa chất thải người thành dược phẩm và năng lượng.

  Meg Retinger - Giám đốc BioPet Vet Lab bước chân vào ngành này rất tình cờ. Năm 2008, một trong những nhà khoa học ở tổ chức cô phàn nàn chuyện dẫm phải phân chó trên đường đi làm. Thế là BioPet Vet Lab đã có ý nghĩ đó về bộ sản phẩm xét nghiệm DNA từ phân chó năm 2010 với tên gọi PooPrints.

  item đã có mặt trên khắp nước Mỹ, xuất khẩu sang Canada và nhiều nước khác, cốt yếu hướng đối tượng là quản lý chung cư. Nó dùng để truy tìm thủ phạm phóng uế và yêu cầu chủ nhân của chúng nộp phạt. Dĩ nhiên, người thuê nhà sẽ phải đăng ký xét nghiệm DNA cho thú cưng của mình trước khi ký hợp đồng thuê.

  PooPrints hiện là item chủ lực của cơ quan. Gần 300 căn hộ đã đăng ký cái này, với giá tiền lần xét nghiệm DNA đầu tiên là 50 USD và 75 USD cho mỗi mẫu. Chủ nhân của những chú chó "gây tội" sẽ phải chịu giá thành này. Theo Debbie Violette, quản lý chung cư Timberwood Commons tại Lebanon (New Hamsphire, Mỹ), ba phần tư mẫu xét nghiệm thuộc về chó trong tòa nhà. Chủ nhân của chúng phải nộp phạt 50 USD lần đầu, 100 USD lần thứ 2 và 200 USD cho lần thứ ba. Nếu còn tái phạm, họ sẽ phải rời khỏi tòa nhà. xử lý chất thải công nghiệp

  Khu Barking & Dagenham tại London đã khởi đầu chương trình thí điểm với PooPrints và mang lại kết quả tốt đến mức chính quyền địa phương đã lên kế hoạch tiêu dùng vĩnh viễn cái này này. "Chúng tôi chính là đại lý số một trong lĩnh vực này", Retinger tự hào.

  Ngoài năng lượng mặt trời, chất thải của con người cũng có kỹ năng trở thành nguồn năng lượng tái tạo hiệu quả nhất. Hãng điều hành xe buýt First West tại Anh đã bắt đầu sử dụng chiếc Bio-Bus chạy bằng khí biomethane phát hành từ cống thải và chất thải thực phẩm. công sở này đang đề xuất với Chính phủ cho phép thêm 110 chiếc xe bus chạy bằng chất thải.

  Theo First West, lượng chất thải từ thực phẩm và nước sinh hoạt của một hành khách mỗi năm đủ cho một chiếc Bio-Bus chạy 60 km và xả ra lượng CO2 ít hơn 30% đối với xe chạy bằng dầu diesel.

  Giá trị của chất thải cũng đang dần được khẳng định trong lĩnh vực y học. hầu hết loại thuốc chống nhiễm trùng được điều chế từ phân người. ý nghĩ đó này khởi nguồn từ năm 2005, khi bà Catherine Duff (Indiana, Mỹ) bị nhiễm trùng sau khi dùng kháng sinh. Bảy năm sau, bác sĩ đưa ra giải pháp cắt bỏ ruột, dù rằng cơ hội khá mong manh.

  Nhưng bà Duff đã quyết định sẽ thử một bí quyết khác - cấy vào một loại vi sinh vật có trong phân người. Kể từ đó, sức khỏe của bà cải thiện rõ rệt và đã lấy lại được cuộc sống phổ biến như trước đây.

  Từ sau nếu của Duff, cả một nền công nghiệp chất thải đã nổi lên, nhiều công ty mở màn bán các sản phẩm chuyên dụng cho cho việc này. Điển hình là OpenBiome. công ty này đã gửi 12.000 mẫu phân tới các bác sĩ và phòng khám có cái này cấy vi sinh từ phân với giá từ 385 - 535 USD mẫu. Chúng được thu thập từ 32 người cho. một vài người này được trả 40 USD mỗi ngày và phải giao phân trong vòng 45 phút sau khi đi vệ sinh. Xem thêm: báo giá xử lý chất thải nguy hại
   

Chia sẻ trang này

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Diễn đàn nhà đất